กิจกรรมสำหรับนักธุรกิจ

กิจกรรม/การประชุมในเยอรมนี

ประชาสัมพันธ์งาน Energy Storage Europe 2018 วันที่ 13 - 15 มี.ค. 61 เมืองดึสเซ็ลดอล์ฟ
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเบอร์ลินประชาสัมพันธ์ฯ งาน Energy Storage Europe 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 - 15 มีนาคม 2561 ณ เมืองดึสเซ็ลดอร์ฟ เยอรมนี โดยสมาคมอุตสาหกรรมการเก็บพลังงานเยอรมัน  เพื่อเป็นแสดงสินค้าและนวัตกรรมลักษณะ B2B ด้านการเก็...

สองปีมีหนึ่งหน: อุตสาหกรรมอาหารไทยจัดใหญ่ที่งานมหกรรม ANUGA
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (ANUGA) เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นทุก ๆ สองปี ที่เมืองโคโลญจน์ในปีนี้ได้เวียนมาบรรจบอีกเป็นครั้งที่ 34 เมื่อวันที่ 7 - 11 ต.ค. 2560 สำหรับประเทศไทยในฐานะ...

งาน Hannover Messe กับการพัฒนา Industrie 4.0 ของไทย
        เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 นายธีรวัฒน์ ภูมิจิตร เอกอัครราชทูต ณ กรุงเบอร์ลิน ได้เข้าร่วมงาน Hannover Messe 2017 (Hanover Fair) ณ เมืองฮันโนเวอร์ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรม วิ...

สถานทูตร่วมส่งเสริมให้ไทยเป็นศูนย์การแพทย์และศูนย์ผลิตเครื่องมือแพทย์
       เป็นที่ทราบกันดีว่าในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนไม่น้อยที่เดินทางไปยังประเทศไทยเพื่อรับการบริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐาน แต่ท่านทราบไหมว่าคนไทยยังมีความเป็นเลิศด้านการผลิตยา เครื่องสำอาง และอุปกรณ์การแพทย์ห...

ไทยร่วมมือกับเยอรมนีเพื่อเสริมสร้างความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนของเกษตรกรไทย
        ในโอกาสที่นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เยือนเยอรมนีและร่วมหารือกับนาย Peter Bleser รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและอาหารของเยอรมนี เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ซ...

สถานเอกอัครราขทูต ณ กรุงเบอร์ลิน เชิญผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันเยือนประเทศไทยและเข้าร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2017
สถานเอกอัครราขทูต ณ กรุงเบอร์ลิน ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมัน 2 คน ได้แก่ Dr. Christina Schmidt-Holtmann ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จากกระทรวงเศรษฐกิจและพลังงานของเยอรมนี และนาย Lutz Haase ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร FTWK ซึ่งเป็น star...

สถานเอกอัครราขทูต ณ กรุงเบอร์ลิน จัดการสัมมนาเพื่อส่งเสริมหุ้นส่วนทางธุรกิจดิจิทัลกับเยอรมนี
        สถานเอกอัครราขทูต ณ กรุงเบอร์ลิน ร่วมกับกรมยุโรป กระทรวงการต่างประเทศ จัดการสัมมนา Green and Innovative Economy ในหัวข้อ Digital Agenda ของเยอรมนีกับโอกาสทางธุรกิจของไทย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 ณ โร...

งาน Frankfurter Buchmesse 2017 (Frankfurt Book Fair)เปิดหน้าต่างสู่ประเทศไทยด้วยหนังสือไทย
        สำหรับชาวเยอรมันที่ยังไม่มีโอกาสเดินทางไปยังประเทศไทย หรือแม้กระทั่งชาวเยอรมันที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศไทยนับครั้งไม่ถ้วน
    หนังสือที่เกี่ยวกับประเทศไทยคือหน้าต่างบานให...


Pages: 1